Mẹo vặt bảo quản thực phầm cho mẹ nội trợ

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Nước hoa và Làm đẹp' bắt đầu bởi phamtung12, 8/8/19.

  1. phamtung12

    phamtung12 New Member

    Tham gia ngày:
    1/4/19
    Bài viết:
    2
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Các mẹ muốn thực phẩm luôn tươi sạch và những bữa cơm ngon mỗi ngày thì 5 mẹo vặt sau là kiến thức hay và bổ ích không thể bỏ qua.

    [​IMG]

    1. Giữ rau tươi ngon


    Muốn rau xà lách giữ tươi lâu hơn trong tủ lạnh hãy dùng giấy thấm bọc quanh mỗi bẹ rau. Giấy sẽ hút bớt nước và giữ cho rau luôn tươi xanh.

    2. Bóc trứng nhanh

    Để bóc trứng nhanh hơn, khi nước luộc trứng sôi, bạn cho vào vài giọt dấm. Chỉ cần để trứng nguội bạn sẽ bóc vỏ dễ dàng.

    3. Bảo quản nước sốt dư

    Nước sốt còn dư bỏ đi thật phí phạm. Vậy nên hãy rót chúng vào khay làm đá và dùng đến đâu lại lấy đến đấy. Đây cũng là cách hay để bạn bảo quản bột dinh dưỡng cho bé yêu đấy!

    4. Tiết kiệm không gian tủ đông

    Để tiết kiệm không gian chật hẹp của tủ đông với số lượng thực phẩm quá nhiều, hãy cho thực phẩm vào túi đông thay vì chọn bảo quản bằng khay, hộp.

    5. Bảo quản chuối

    Chuối bảo quản không khéo rất dễ bị thâm vỏ. Để xử lý, trước hết bạn cho chuối vào túi nylon có khóa kéo đã bỏ một ít gạo vào. Sau đó ép toàn bộ khí ra ngoài. Giữ nguyên như vậy trong vòng 1 tiếng. Sau thời gian này, bạn lấy chuối ra và dùng máy sấy sấy toàn bộ chuối ở nhiệt độ ấm. Chỉ trong chốc lát bạn sẽ thấy chuối đen biến thành chuối vàng ngay.

    => TIN HOT: Mua thiết bị vệ sinh tại Thietbivesinhviglacera.net
    Sưu tầm​