Mikiri mách bạn cách luộc mì trứng ngon hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 22/5/20.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    136
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Không phải đơn giản mà bạn có ngay một phần mì ngon và đẹp mắt. Mà đó còn thể hiện sự tinh tế và khéo léo trong các bước chế biến. Trong đó có cả cách luộc mì vừa đơn giản mà vừa ngon miệng. Đối với mì trứng không phẩm màu Mikiri bạn có thể tham khảo một số mẹo luộc mì.
    [​IMG]
    Khi luộc mì, bạn có thể vớt 1 sợi mì lên và dùng móng tay bấm thử. Nếu thấy sợi mì còn hơi dai nhưng bấm được đứt dễ dàng, xem lõi mì ngay chính giữa còn một chấm nhỏ màu sáng nghĩa là mì vừa chín tới. Khi đó, bạn vớt ngay mì ra và xả nước lạnh cho bên ngoài mì được nguội. Việc này giúp sợi mì dai, không bị bở mà tơi đều, không bị dính vào nhau. Trong khi đó, bên trong sợi mì vẫn còn nóng sẽ tiếp tục chín. Với mẹo nhỏ này, hi vọng bạn sẽ có một món mì trứng ngon và dinh dưỡng cho bạn và cả gia đình.
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0908 71 68 71
    Website: Mikiri.com.vn
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.