Mikiri mách bạn cách luộc mì trứng ngon hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 31/7/20 lúc 09:10.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    189
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Lưu ý: Khi luộc mỳ, bạn có thể vớt 1 sợi mì lên và dùng móng tay bấm thử. Nếu thấy sợi mỳ còn hơi dai nhưng bấm được đứt dễ dàng, xem lõi mỳ ngay chính giữa còn một chấm nhỏ màu sáng nghĩa là mỳ vừa chín tới. Khi đó, bạn vớt ngay mỳ ra và xả nước lạnh cho bên ngoài mì được nguội. Việc này giúp sợi mỳ dai, không bị bở mà tơi đều, không bị dính vào nhau. Trong khi đó, bên trong sợi mì vẫn còn nóng sẽ tiếp tục chín.
    [​IMG]
    Mì trứng Mikiri được làm từ bột mì, trứng, muối ăn..., tuyệt đối không có hàn the, không sử dụng chất bảo quản. Được đóng gói 6 vắt trong bao bì rất dễ sử dụng và bảo quản lâu để dùng dần, trọng lượng 350g/túi. Gồm có 2 loại như mì trứng thông thường đó là: mì sợi tròn và mì sợi dẹp. Mẫu mã đẹp mắt kích thích người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sợi mì dai mềm vàng óng, màu tự nhiên. Khi dùng sẽ thơm mùi đặc trưng của những quả trứng được lựa chọn kĩ càng nhất.
    [​IMG]
    Vừa rồi Mikiri chia sẻ kinh nghiệm cách luộc mì trứng ngon, giúp bạn có ngay một phần mì trứng thơm ngon và chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua dùng mì trứng, hãy liên hệ trực tiếp ngay với Mikiri. Hoặc bạn có thể mua hàng qua các trang TMĐT uy tín.
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0908 71 68 71
    Website: Mikiri.com.vn
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.