Những bệnh ngay vùng hậu môn

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Nước hoa và Làm đẹp' bắt đầu bởi Anginee, 8/12/16.

Tags:
 1. Anginee

  Anginee Member Verified

  Tham gia ngày:
  28/11/16
  Bài viết:
  322
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tại vùng hậu môn là bộ phận tiếp xúc nhiều chất thải của con người, chính vì thế ở vùng hậu môn rất dễ bị vi khuẩn dẫn đến cách chữa bệnh nứt kẽ hậu môn cần các bệnh nếu như không được vệ sinh sạch có khả năng có thể xuyên. Ngoài ra một số bệnh hậu môn còn do thói quen sinh hoạt trong đời sống hàng ngày dẫn tới cần. Hãy cùng tìm hiểu một số căn bệnh ở vùng hậu môn sẽ gặp sau đây để hiểu rõ hơn cũng như tìm cách phòng tránh.

  [​IMG]

  1. Bệnh trĩ là gì?

  Bệnh trĩ là nệnh lý đối với người hay đứng, ngồi một chỗ nhiều do các tĩnh mạch tại vùng hậu môn bị phì đại quá mức tạo thành các búi trí gây đau đớn cũng như khó chịu.

  2. Apxe ở vùng hậu môn là gì?

  Apxe vùng hậu môn là xung quanh ở vùng hậu môn xuất hiện khối sưng hoặc khối cứng nhỏ,cảm giác đau, sưng, sốt, căng tức khó chịu, đứng ngồi không yên, khó ngủ. Kèm bệnh táo bón, đi tiểu không thông, toàn thân khó chịu, mệt mỏi, thân nhiệt hơi cao, ăn không ngon miệng. Vết thương chảy mủ khó thường làm sao để giảm cơn đau bệnh trĩ liền vào, dễ tái phát, để lâu có thể dẫn tới rò ở hậu môn .

  3. Polyp ở hậu môn là gì?

  Polyp ở hậu môn là bệnh về tại vùng hậu môn và trực tràng do khối u lồi có cuống sẽ chuyển động trong đường ruột và được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn. Bệnh kéo dài có thể dẫn đến một số bệnh nguy hiểm khác cũng như ung thư.

  4. Rò tại vùng hậu môn là gì?

  Rò hậu môn là bệnh do nhiễm trùng tại các khe cũng như nhú trong ống hậu môn cũng như gây ra các tuyến tại vùng hậu môn ở giữa hai cơ thắt ở vùng hậu môn bị viêm và tụ mủ phá ra Ở tại vùng da xung quanh dẫn tới phải những lỗ rò

  [​IMG]

  5. Đại tiện ra máu là gì?

  Đại tiện ra máu là tình trạng chảy máu hạu môn sau phân hay trong phân có lẫn máu, máu đỏ tươi hay đỏ thẫm, đen tùy vào bộ phận mắc bệnh và bị chảy máu, lượng máu và thời gian đọng máu.

  6. Nứt kẽ ở hậu môn là gì

  Nứt kẽ tại vùng hậu môn là bệnh ở vùng hậu môn trực tràng do có vết rách nhỏ ở niêm mạc hậu môn của ống ở vùng hậu môn gây ra sung tấy, ngứa ngáy, đau rát, đại tiện ra máu. Bệnh có khả năng tự khỏi không phải chữa nhưng cũng dễ tái phát lại

  7. Đại tiện khó là gì?

  Đại tiện khó hay táo bón là tình trạng sẽ thấy về các bệnh cso liên quan tới trực tràng cũng như vùng hậu môn cũng như khó đẩy phân ra ngoài

  8. Dị vật hậu môn là gì?

  [​IMG]

  Dị vật ở hậu môn do một số bệnh lý gây ra như trĩ, viêm ống ở vùng hậu môn , u phì đại vùng hậu môn, giãn niêm mạc trực tràng gây hoặc do quá tình ăn uống sinh hoạt nuốt phải xương, hay một số vật cứng khác dẫn đến cuất hiện dị vật tỏng quá trình thải phân nhưng chúng bị mắc lại trong ống ở hậu môn .

  Lúc buộc phải được giải đáp thêm về bệnh thì mọi người thường liên hệ đến Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi để được các bác sĩ chuyên gia tư vấn miễn phí. Mọi người thường liên hệ bằng cách chat trên website phòng khám hoặc gọi đến hotline 0838366999. Địa chỉ phòng khám nằm tại số 277 Nguyễn Trãi P.Nguyễn Cư Trinh Q.1.