Những mẫu sản phẩm tùy hưu thạch anh

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trangsuc, 7/9/19.

 1. trangsuc

  trangsuc New Member Verified

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  3
  Tương truyền, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua.

  Do không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng. Sau khi nhà vua cho tạc tượng linh vật ấy bằng ngọc Phỉ Thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn” thì ngân khố của đất nước không bao giờ cạn kiệt, đất nước hưng thịnh, dân chúng no đủ. Chính vậy, Tỳ Hưu đã được coi như là một linh vật mang lại may mắn và tiền bạc từ đây.

  Ý nghĩa phong thủy của linh vật Tỳ Hưu phật bản mệnh

  - Chiêu tài, giữ của: Vừa có tác dụng chiêu tài về cho gia chủ, vừa có tác dụng canh giữ để số của cải đó không đội nón ra đi.

  - Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh, xua đuổi tà khí. Trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Nếu đặt tùy hưu thạch anh ở các hướng tốt trong nhà có thể giúp cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao.
  [​IMG]
  Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  Cách Đặt Tỳ Hưu

  - Bạn có thể đặt Tỳ Hưu ở cung Tài hoặc ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, tại quầy thu ngân nhưng chú ý mặt của tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.
  - Không được đặt Tỳ Hưu xông chính môn (từ ngoài quay vào trong nhà) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.
  - Không quay Tỳ Hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ Hưu rất kỵ.
  [​IMG]
  - Không đặt đối với giường ngủ, vì như thế sẽ không có lợi cho chính mình.
  - Không đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.​