Những Phrasal Verb quen thuộc trong bài thi IELTS

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi Du học ALT, 16/10/17.

 1. Du học ALT

  Du học ALT New Member Verified

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phrasal verb (cụm động từ) một khái niệm khá quen thuộc khi đối với nhiều bạn, nhất là những phrasal verb thường gặp trong bài thi IELTS. Pharasal verb là sự kết hợp của một động từ (verb) + giới từ (preposition) hoặc trạng từ (adverb). Sự kết hợp này tạo ra những động từ mới mang nhiều ý nghĩa phù hợp trong nhiều ngữ cảnh cho người sử dụng.

  Trong bài viết này, Trung tâm luyện thi IELTS ALT IELTS Gia Sư sẽ cung cấp cho các bạn 3 động từ thường được sử dụng để tạo thành các phrasal verb trong bài thi IELTS.

  [​IMG]

  [​IMG]  Trung tâm luyện thi ielts ALT IELTS GIA SƯ hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt quá trình học luyện thi IELTS cũng như một bài thi ielts với điểm số cao.
   
 2. phongkhamdasothic283

  phongkhamdasothic283 New Member

  Tham gia ngày:
  11/2/18
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết rất hữu ích
   
 3. Phạm Trung Tình

  Phạm Trung Tình Member

  Tham gia ngày:
  3/10/18
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bài viết rất hay
   
 4. Tulisa

  Tulisa New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Ielts bây giờ quan trọng lắm đó, mình đi xin việc ở đâu họ củng hỏi mình có bằng ielts không, chẳn những vay họ còn đòi phải có 6.0 trở lên. Mình thì chỉ mới có 5.0 thôi, phải có gắng ngồi thêm 1 khóa nữa mới mong lấy 6.0, lúc trước mình đi học anh văn cũng gian nan lắm đó, một phần học ở trung tâm lại phải ôn thêm ở nhà. Cũng may gặp lại dứa bạn nó khoe lấy được 7.5 ielts bên ICES nên mình qua đây học. Bạn cũng tham khảo thêm bên này xem sao. Sđt: 0913.335.203