Những tiêu chuẩn cần có cho bếp than nhà hàng là gì

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 3/7/20.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    193
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Tiêu chuẩn đầu tiên cần có của bếp than nhà hàng. Đó là độ an toàn của bếp than đem đến. Không cần nhất thiết phải lựa chọn bếp từ có giá thành đắt đỏ. Càng không phải là bếp than nướng hun khói mịt mờ. Hay là dòng bếp gas, bếp cồn mang tính nguy hiểm cao. Mà bạn có thể lựa chọn bếp than có quạt, vừa an toàn, vừa tiết kiệm.
    [​IMG]
    Tiêu chuẩn tiếp theo đó chính là tính tiện dụng của bếp than đem lại. Với tính linh động cao, dễ dàng vệ sinh. Công suất mạnh, quạt bếp chạy đều suốt trong 8 tiếng đồng hồ. Chuyển đổi nhanh từ món nướng sang thành món lẩu. Cấu tạo chắc chắn, bền bỉ. Ngoài ra, vói lớp sơn chịu nhiệt tốt. Tạo được tính thẩm mỹ cho quán của bạn. Và nhiều điều đặc biệt đến từ bếp than thông minh Dế Mèn.
    [​IMG]
    Cực phù hợp và tiện lợi cho việc kinh doanh mô hình nướng và lẩu. Cũng như là lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc tại gia.
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0902 71 68 71
    Website: bepthandemen.com
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.