Phương án dự phòng cho đinh cư Mỹ. Định cư Châu Âu đang là xu thế

Thảo luận trong 'Luật và Tư vấn luật' bắt đầu bởi linhmai0510, 23/10/17.

 1. linhmai0510

  linhmai0510 New Member Verified

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  3
  Định cư Mỹ từ trước đến nay luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu định cư nước ngoài. Tuy nhiên trước những thông tin về sự thay đổi của chương trình định cư Mỹ EB-5 vào ngày 08.12. 2017 thì việc định cư Châu Âu là giải pháp hữu ích thời điểm này.

  Vậy con đường nào để định cư Châu Âu một cách dễ dàng nhất? Đó chính là định cư Bồ Đào Nha. Vì sao càng ngày Bồ Đào Nha lại được ưa chuộng như vậy?

  Chỉ số hạnh phúc của người định cư có quốc tịch Bồ Đào Nha

  Theo những người trả lời khảo sát, sự ổn định chính trị ở Bồ Đào Nha đã được cải thiện rất nhiều. Đóng góp vào thứ hạng cao trong mục An toàn và an ninh. Mặc dù các kết quả về an toàn cá nhân đã cao hơn mức trung bình toàn cầu vào năm 2016, 95% đánh giá yếu tố này một cách tích cực vào năm 2017. Bồ Đào Nha cũng là số 1 khi nói về sự thân thiện và cảm giác chào đón. Trên thực tế, 88% người đồng ý rằng dễ dàng khi định cư Bồ Đào Nha.

  Thêm vào đó, 89% người được hỏi cho là dễ hòa nhập với văn hoá địa phương ở Bồ Đào Nha, so với 74% vào năm 2016. Sự thân thiện chung của người dân (92%) và thái độ chào đón đối với người nước ngoài (94%) là những yếu tố khác đã được cải thiện đáng kể (lần lượt là 87% và 82% vào năm 2016).

  [​IMG]

  Riêng chỉ số hạnh phúc không thôi thì chắc chắn lưa lột tả hết được về đất nước Bồ Đào Nha. Nếu quan tâm định cư Châu Âu, một lần nữa các bạn hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nữa trong bài viết, phần nào sẽ thấy được việc định cư Bồ Đào Nha cũng là phương án xuất sắc.