Phương pháp nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Nước hoa và Làm đẹp' bắt đầu bởi phuongtuyet792, 4/10/17.

 1. phuongtuyet792

  phuongtuyet792 Member Verified

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  8
  Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi lấy sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi lên cao, khắc phục tình trạng sống mũi thấp, tẹt và sụn tự thân bao bọc bảo vệ đầu mũi, đưa đầu mũi cao lên, để cho đầu mũi có độ cong một cách tự nhiên. Phương pháp này mang lại dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, kết quả được bảo vệ hiệu quả lâu dài, ổn định.
  Viện thẩm mỹ Văn Trường với đội ngũ bác sĩ tài năng, tâm huyết cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại là một nơi mà bạn có thể gửi gắm lòng tin về điều này.
  Công nghệ Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) và sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn …) Phương pháp này mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, đồng thời khắc phục các biến chứng về đầu mũi sau khi phẫu thuật và bảo vệ đầu mũi dài lâu.

  [​IMG]

  Chỉ định :
  1. Những người không may mắn sở hữu sống mũi thấp.
  2. Da đầu mũi bóng đỏ do độn bằng silicon nhân tạo.
  3. Kể cả những trường hợp đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng.


  Ưu điểm của Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn :

  1. Không bóng đỏ, không lộ sống : Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình – chất liệu nhân tạo an toàn hiện nay) rất thân thiện với cơ thể, đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống.

  2. An toàn, không biến chứng: Quy trình này được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn những vùng khác một cách tối đa nên rất an toàn cho cơ thể khách hàng. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình an toàn hiện nay, phù hợp với hầu hết khách hàng nên không gây biến chứng.

  3. Kết quả lâu dài : Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã được thực hiện bởi nhiều bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề cao tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Quy trình này được đánh giá là đem lại kết quả lâu bền.


  Mọi thông tin xin liên hệ.
  VIỆN THẨM MỸ VĂN TRƯỜNG
  Địa chỉ: 69 Hoàng Hoa Thám, Phường Tân Chính, Quận Thanh khê, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 05113.506.507
  Hotline : 0971. 18.56.78 – 0907 40.56.78
  Email : thammybacsitruong@gmail.com
  Website: thammybacsitruong.vn
  Nguồn: http://thammybacsitruong.vn/info-2-Nang-mui-Han-Quoc-boc-sun.html?idcat=22&idcatsub=5