quá trình tẩy trắng đối với răng xỉn bởi nhiễm thuốc kháng sinh, tetra, fluor

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Nước hoa và Làm đẹp' bắt đầu bởi tuannanevada, 24/9/19.

 1. tuannanevada

  tuannanevada New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/19
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  quá trình tẩy trắng đối với răng xỉn bởi nhiễm thuốc kháng sinh, tetra, fluor
  Tẩy trắng răng là phương pháp tác dụng tốt và nhanh chóng đem lại sự làm đẹp toàn diện cho hàm răng và gương mặt. Hiện tại được sử dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới và không làm hư hại men răng, cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân (với sự theo dõi và trị của bác sĩ chuyên khoa).

  Qui trình tẩy trắng răng tại phòng khám răng
  tiến trình tẩu trắng răng không gây ê buốt, không đau đơn. Đối với một vài người quá mẫn cảm cảm giác ê buốt sẽ nhanh chóng biến mất trong khoảng một, hai ngày sau đó.

  [​IMG]

  Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể nuốt & bình thường trong suốt quy trình tẩy trắng.

  Bước 1:
  Đeo kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt để hạn chế tia từ đèn chiếu

  Bước 2:
  chuyên gia nha khoa phân tích bao quát về hiện trạng nướu và răng của bạn. Lấy những mảng bám trên răng, lấy vôi răng (nếu có) trước khi tẩy để quy trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.

  Bước 3:
  Y Bác sĩ sẽ chọn lựa dung dịch tẩy trắng phụ hợp với răng của bạn, nhẹ nhàng thực hiện quét dung dịch lên răng, cách ly nướu nhằm tránh sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.

  Bước 4:
  Dùng đèn Luma hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng xảy ra không mất nhiều thời gian và dễ dàng hơn.

  Bước 5:
  Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn Luma được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một số lần.

  Bước 6:
  cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.

  quá trình tẩy trắng răng tại nhà
  Bước 1:
  Y Bác sĩ nha khoa sẽ làm phân tích bao quát về tình trạng nướu và răng của bạn.

  Bước 2:
  Lấy tạp chất, mảng bám trên mặt, lấy vôi răng, kẽ răng… trước khi thực hiện tẩy trắng nhằm để việc tẩy trắng đạt hữu hiệu tối đa.

  Bước 3:
  chuyên gia sẽ thực hiện thao tác lấy dấu – khuôn hai hàm răng bạn để tiến hành một máng nhựa trong và mềm, máng này sẽ thật vừa vặn với hàm hai răng của bạn.

  Bước 4:
  Hướng dẫn bạn cách áp dụng máng tẩy kỹ lưỡng như: Cho thuốc tẩy vào máng, cách mang máng tẩy và xử lí các trường hợp đa dạng Nhưng khi tẩy trắng răng…

  time thời gian mang máng tẩy trong bao lâu?
  tgian máng tẩy sẽ theo những vào mức độ thích của bạn về màu răng cũng như sự tác động của dung dịch tẩy đối với răng của bạn. Mức thời gian tẩy trắng là khác nhau. Nhưng không còn xa lạ, bạn sẽ mang máng có thuốc tẩy trắng răng ở nhà mỗi ngày từ 1 tới 2 tiếng và trong vòng từ 7 tới 10 ngày đối với một ca sậm trung bình.

  [​IMG]

  Về mức thời gian duy trì độ sáng
  phổ biến, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được nhiều năm. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc răng miệng như thế nào, có hút thuốc, ứng dụng các thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu sậm thường xuyên hay không. (Như rượu vang đỏ, thuốc lá hay cà phê…).

  * Đối với những sậm màu nhẹ ta có thể dùng công nghệ tẩy trắng răng, nhưng cũng có khi răng bị nhiễm màu rất nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng, lúc đó lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại, (răng toàn sứ) là khoa học tối ưu.

  Răng toàn sứ có nhiều thế mạnh như đẹp tự nhiên như răng thật, không đổi màu theo tgian, không gây dị ứng và không có ánh xám kim loại ở cổ răng. Với kỹ thuật CAD/CAM Hiện đại, răng sứ được tiến hành nhanh chóng, chính xác và tốt làm đẹp cao. Nha khoa nevada có đội ngũ thầy thuốc và kỹ thuật viên tận tâm, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm về phục hình sẽ giúp mang lại nụ cười đẹp tự nhiên khiến bạn Hài lòng. Nha khoa Nevada tự hào về chất lượng và có 6 địa chỉ nha khoa ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.