Quy cách đóng gói bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 12/2/20.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    87
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Thành phần bánh tráng không nhúng nước Mikiri bao gồm: tinh bột gạo, khoai mì, muối. Được sử dụng công nghệ hiện đại cho sản xuất ra những lá bánh mỏng, dẻo với tỉ lệ nhất định. Khi ăn bạn hoàn toàn bất ngờ vì bánh rất dễ cuốn mà không sợ gãy khi gấp tròn. Quy trình sản xuất được khép kín cũng như đóng gói sản phẩm cũng khép kín. Chính vì thế bánh được đóng thành từng xấp nhỏ giúp người mua dễ dàng lựa chọn.
    [​IMG]
    Bánh sau khi sản xuất sẽ được đóng gói thành từng xấp nhỏ.
    Bánh tráng vuông mỗi xấp là 70 lá, với kích thước 15x20cm trọng lượng 220g
    Bánh tráng tròn mỗi xấp là 60 lá, kích thước 20cm, trọng lượng 220g.
    Hiện tại bánh tráng Mikiri được phân phối khắp các tỉnh: TPHCM, ĐÀ NẴNG, NHA TRANG, KHÁNH HÒA, ĐẮK LẮK, ĐẮK NÔNG....Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối trên các kênh thương mại điện tử như: lazada, tiki,...Là người bận rộn bạn có thể mua hàng online mà không phải mất thời gian ra ngoài tìm kiếm.
    Mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả sản phẩm vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0908 71 68 71
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP HCM.