Sự khác biệt giữa Màn hình quảng cáo điện tử và Kiosk cảm ứng dạng cột đứng

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi watersky, 26/7/20.

 1. watersky

  watersky Member Verified

  Tham gia ngày:
  18/9/18
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sự khác biệt giữa Màn hình quảng cáo điện tử và Kiosk cảm ứng dạng cột đứng


  Hoàng Trần sẽ chọn ra hai thiết bị là Màn hình quảng cáo điện tử & Kiosk cảm ứng dạng cột đứng để nói về sự phát triển vượt bậc trong ngành quảng cáo và tổ chức sự kiện.
  Không riêng gì từng thành viên của Hoàng Trần mà chúng ta ngày nay, đều đang sống trong một thế giới nơi tất cả đều tiếp nhận một lượng lớn các dữ liệu thông tin trên nhiều thiết bị điện tử, từng ngày từng giờ. Vì vậy, một chiến lược bán hàng có thành công hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn có tiếp cận được khách hàng tiềm năng đúng vào luồng thông tin họ đang cần, và đúng vào thiết bị họ đang sử dụng, ở đúng điểm chạm mua hàng của họ.

  [​IMG]

  Điều đó kéo theo nhu cầu
  ứng dụng màn hình quảng cáo điện tử và kiosk cảm ứng dạng cột đứng đã tăng lên theo cấp số nhân qua từng năm. Bổ sung thêm một “lớp” công nghệ kĩ thuật số vào trải nghiệm khách hàng là cách để tăng cơ hội bán được sản phẩm mà bất kì doanh nghiệp nào hiện nay cũng đang dần dà ứng dụng.
  Bạn hãy tưởng tượng mỗi bệnh viện đa khoa, thư viện, hội nghị triển lãm đều có thể giúp khách hàng tìm hiểu bất kỳ thông tin nào với độ chính xác không đổi, hay mỗi bảo tàng du lịch đều cung cấp được một hướng dẫn viên am hiểu mọi thứ và luôn làm việc ở trạng thái tốt nhất?
  Quan điểm này được xem là không tưởng, vì con người luôn có giới hạn về tâm trí và thể lực. Tuy nhiên, các màn hình quảng cáo điện tử cũng như kiosk cảm ứng cột đứng có thể đảm nhận vai trò này.
  Và khi một doanh nghiệp có nhu cầu thu hẹp khoảng cách giữa việc truyền tải thông điệp bán hàng đến người tiêu dùng thì họ cần phải trả lời những câu hỏi:
  - Nên sử dụng loại công nghệ kĩ thuật số nào?
  - Thông điệp nào là quan trọng nhất và nên được ưu tiên truyền tải?
  - Đặt “thứ này” ở đâu?
  - Khi nào thì khách hàng sẽ trải nghiệm chúng?
  - Có biết được hiệu suất làm việc ra sao không, hay ở mức nào?
  Trong tương lai, sẽ có nhiều thiết bị công nghệ giải quyết được tất cả những câu hỏi trên. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, Hoàng Trần sẽ chọn ra hai thiết bị là Màn hình quảng cáo điện tử & Kiosk cảm ứng dạng cột đứng để nói về.
  1. Màn hình quảng cáo điện tử
  Màn hình quảng cáo điện tử cho phép doanh nghiệp tải lên nội dung ở các hình thức như ảnh, video, văn bản, âm thanh,… và trình bày trên một màn hình điện tử nhỏ hoặc lớn. Tùy thuộc vào phần mềm điều khiển mà bạn có thể kiểm soát được thứ tự nội dung hiển thị, cũng như chỉnh sửa, tùy chọn bất kỳ nội dung nào từ các đám mây lưu trữ.

  [​IMG]

  Màn hình quảng cáo điện tử sẽ là thiết bị hoàn hảo khi đặt ở vị trí mà khách hàng thường xuyên phải đứng hoặc ngồi trong khoảng thời gian dài. Ga tàu, sân bay, sảnh bệnh viện, khách sạn sẽ là những không gian đặt màn hình quảng cáo điện tử phù hợp nhất.
  - Ưu điểm: Dễ thiết lập, chỉ việc tải lên nội dung trình chiếu, và bạn chỉ quan tâm đến thiết bị này khi chúng gặp lỗi hay cần chỉnh sửa nội dung, kèm theo đó là chi phí bảo dưỡng cũng thấp đi.
  - Nhược điểm: Màn hình quảng cáo điện tử là “con đường một chiều” để hiển thị thông tin. Nếu bạn đang ở trong một cửa hàng bán lẻ, và món hàng bạn quan tâm ở vị trí 50 trong thứ tự trình chiếu, liệu bạn có kiên nhẫn đứng xem 49 món hàng khác? Hay bạn chỉ đơn giản dừng lại ở mẫu quảng cáo thứ 3 rồi rời đi với suy nghĩ cửa hàng này không có thứ bạn cần.
  2. Kiosk cảm ứng dạng cột đứng
  Sự khác biệt duy nhất và quan trọng nhất giữa Kiosk cảm ứng dạng cột đứng và Màn hình quảng cáo điện tử được tóm gọn trong một từ: Tương Tác. Và Kiosk cảm ứng dạng cột đứng sẽ giúp khách hàng có thể tiếp cận bất kỳ thông tin nào họ mong muốn. Nói cách khác, một Kiosk cảm ứng sẽ cung cấp những nội dung y chang một Màn hình quảng cáo điện tử, đồng thời mang đến khách hàng khả năng “tùy chọn bằng một lần chạm” để truy cập bất kỳ nội dung nào.

  [​IMG]

  Những khả năng vượt trội của một Kiosk cảm ứng dạng cột đứng có thể kể đến như:

  - Quản lý từ xa: có thể chỉnh sửa trực tuyến, đăng tải nội dung từ cơ sở dữ liệu đám mây

  - Thiết kế hấp dẫn: thu hút khách hàng trải nghiệm và tăng cơ hội mua hàng

  - Giao diện trực quan: đảm bảo một khi khách hàng thực sự truy cập để tìm thông tin họ có nhu cầu thì khách hàng sẽ không dừng cho đến khi tìm ra dữ liệu họ muốn

  - Khả năng nhận biết và theo dõi: giúp bạn có thể phân tích từ hành vi truy cập dữ liệu của khách hàng để đề ra những chiến lược bán hàng hợp lí

  - Bảo mật: cả về khả năng dữ liệu online và cơ sở vật lí, vì một Kiosk cảm ứng dạng cột đứng sẽ hầu như là không thể để hacker phá hoại hay đánh cắp dữ liệu, cũng như khó mà một ai có thể ăn trộm thiết bị này mà không bị người xung quanh chú ý

  Một Kiosk cảm ứng dạng cột đứng sẽ là cầu nối hoàn hảo giữa một doanh nghiệp đang tạo ra một câu chuyện bán hàng với một khách hàng muốn mua những sản phẩm được đầu tư cả lượng & chất.

  [​IMG]

  - Ưu điểm: Khả năng phân tích dữ liệu người dùng, được truy xuất từ hành vi truy cập thông tin của khách hàng, từ đó doanh nghiệp có thể đề ra chiến lược tiếp cận hay nội dung quảng cáo bán hàng hiệu quả nhất. Và khách hàng thường sẽ rất thích thú (gần như chắc chắn quay lại) để trải nghiệm Kiosk cảm ứng dạng cột đứng.
  - Nhược điểm: Chi phí thiết bị đắt hơn so với màn hình quảng cáo điện tử, vì vậy kéo theo chi phí bảo trì tăng cao cũng như giá các phần mềm quản lí có thể đắt hơn.

  Tóm lại, Hoàng Trần nhận thấy việc chọn lựa Màn hình quảng cáo điện tử hay Kiosk cảm ứng dạng cột đứng sẽ phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là ai, vị trí cần đặt thiết bị là trong không gian nào, và tất nhiên - phù hợp ngân sách là quan trọng nhất. Trong một số trường hợp đặc thù, Màn hình quảng cáo điện tử sẽ có hiệu quả cao đối với chiến lược bán hàng bị động, cũng như Kiosk cảm ứng dạng cột đứng sẽ tăng cao doanh số đối với chiến lược bán hàng chủ động.
  Là đơn vị cho thuê màn hình quảng cáo điện tử, cho thuê Kiosk cảm ứng dạng cột đứng, cho thuê màn hình LED,
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống màn hình quảng cáo điện tử, Kiosk cảm ứng dạng cột cho thuê chất lượng
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  Quý khách hàng có nhu cầu thuê màn hình quảng cáo điện tử, thuê Kiosk cảm ứng dạng cột đứng, thuê màn hình LED vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
  - Email : hoangtran@hoangtran.vn
  - Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
  - Fanpage : facebook.com/thuemanhinhcamung