Sau khi dùng thuốc đông y thanh trang thì có bị mụn nữa không

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Nước hoa và Làm đẹp' bắt đầu bởi giangly1990, 25/3/18.

  1. giangly1990

    giangly1990 New Member Verified

    Tham gia ngày:
    17/5/16
    Bài viết:
    21
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Da tái tạo sau lúc sử dụng thuốc đông y thanh trang thì có bị mụn lại không? Đây là câu hỏi của không ít người vì sau khi dùng mỹ phẩm Thanh Trang một thời gian thì da sẽ được tái tạo lại, vậy sau ấy thì có bị mụn nữa không? Sau đây là câu trả lời dành cho các bạn.

    [​IMG]

    Da tái tạo sau lúc dùng Thanh Trang thì có bị mụn lại không?

    Sau lúc dúng thuốc đông y Thanh Trang một thời gian khoảng từ 1 đến 3 tháng thì da sẽ được tái tạo lại, nhưng tùy theo từng cơ địa mỗi người mà hiệu quả của thuốc sẽ có phẩn khác nhau. Nhưng khi bạn kiên trì dùng thì thời gian sẽ mang đến kết quả thần kỳ cho làn da của bạn.

    bên cạnh sau lúc da tái tạo xong thì việc tiếp theo của chúng ta đó là bạn cần giữ gìn làn da ấy để mụn không bào giờ quay trở lại. lúc da được tái tạo lại, mụn đã biến mất nhưng ví như chúng ta không chịu bảo quản cho làn da mới của mình thì mụn sẽ thừa các cơ hội ấy mà quay lại với các bạn.

    ===> Có thể bạn quan tâm : thuốc đông y thanh trang có tốt không

    Để dễ hiểu hơn bạn có thể liên tưởng đến việc tròng cây, làn da sau khi tái tạo mà Thanh Trang mang đến cho các bạn cũng như là đã sản xuất đất màu mỡ, giống mầm cây tốt. Nhưng mà để có được cây khỏe và cho ra trái ngon ngọt thì chúng ta cần biết chăm sóc nó cho thật tốt phải không nào.

    Như vậy tóm lại là mỹ phẩm Thanh Trang giúp các bạn tái tạo lại da, đánh bay mụn trên da. kết hợp với việc chăm sóc cho da thường xuyên thì chúng ta sẽ có được làn da trắng mịn không tỳ vết.

    ===> Xem thêm : Bỏ ngay những thói quen xấu này nếu không muốn mụn nặng thêm