So sánh giá trị sử dụng của sàn gạch và sàn nhựa

Thảo luận trong 'Xây dựng - Máy móc - Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi alibaba13, 18/2/17.

 1. alibaba13

  alibaba13 New Member Verified

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các loại sàn nhựa hàn quốc -> http://saigonanhkiet.com/san-pham/san-nhua/) ngày nay đã mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn rất mạnh mẽ và đặc biệt là trong các loại lót sàn ngày nay chúng ta thường có rất nhiều xu hướng để lựa chọn các loại sàn lót chất lượng cho mình để đem lại những sự tiện ích không hề nhỏ giúp cho chúng ta nhằm cải tiến chất lượng. Tuy nhiên sàn gạch vẫn còn rất nhiều người lựa chọn ngày nay vậy thì đâu là đặc điểm nổi bất giữa hai loại sàn này qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sự khác biệt trên.

  [​IMG]

  Đầu tiên là về giá thành thì sàn nhựa Thụy Điển hay sàn gạch đều có mức giá rất tốt cho cùng một diện tích tuy nhiên về chất lượng thì các loại sàn nhựa cao cấp sẽ có mức giá rẻ hơn và tốt hơn các loại sàn gạch với chất liệu đá cao cấp mà chúng vẫn có thể mang hình dáng sang trọng giống nhau ở các loại sàn nhựa giả gạch vì thế nên điểm nay sàn nhựa đã chiến thắng sàn gạch.

  [​IMG]

  Kế đó là sàn nhựa hàn quốc có khả năng lắp đặt nhanh hơn thậm chí gấp ba đến bốn lần sàn gạch mà chúng ta không cần mất thời gian chờ từ đó chúng ta cũng có thể thấy được điểm mạnh của các loại sàn gạch hiện nay và chúng thực sự đem cho chúng ta rất nhiều tiêu chí và những yếu tố hoàn toàn thuyết phục để chúng ta thực hiện.

  Không chỉ thế mà từ đó nhu cầu thay thế sàn gạch truyền thống bằng các loại sàn gỗ cũng ngày càng mạnh mẽ đem cho chúng ta ngày càng nhiều sự lựa chọn hơn trong mọi việc và từ đó ta cũng dễ dàng kiểm soát cất lượng của chúng hơn.

  CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-DV SÀI GÒN ANH KIỆT
  1115 Lũy Bán Bích, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
  Hotline: 098.1950805