Sơn nền nhà xưởng thể hiện sự chuyên nghiệp tại quận 3 tphcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi quynhphuong79, 13/9/17.

 1. quynhphuong79

  quynhphuong79 Member Verified

  Tham gia ngày:
  15/6/17
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một số chủ đầu tư quan tâm đến việc chịu tải trọng của nền sàn nhà xưởng. Do nhu cầu đi lại của xe tải trong xưởng cao, mức độ chịu tải trọng có thể từ 3-5 tấn hoặc 5-7 tấn hoặc cao hơn nữa.

  Sơn nền nhà xưởng là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Có thể nói sơn nền nhà xưởng thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế xây dựng vừa tạo dựng niềm tin với khách hàng đặc biệt là với công ty nước ngoài. Công ty thi công sơn epoxy KIm Loan chuyên hoạt động bên lĩnh vực sơn epoxy, sơn sàn nhà máy, xí nghiệp…

  Nền nhà xưởng là nơi sản xuất của công ty, doanh nghiệp, luôn luôn phải chịu các tác động của ngoại lực như con người, máy móc, xe nâng hàng….. Chúng thường xuyên tiếp xúc với các môi trường hóa chất ăn mòn, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất. Do đó, theo thời gian thì nền nhà xưởng sẽ bị hư hỏng và phát sinh bụi bặm mà khó có thể vệ sinh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường lao động và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, việc khắc phục, sửa chữa sẽ rất khó khăn do liên quan tới tiến độ sản xuất. Do đó, công ty thi công sơn epoxy KIm Loan xin đề xuất lời khuyên các doanh nghiệp hãy giải quyết triệt để vấn đề này bằng cách tiến hành sơn nền nhà xưởng chất lượng bằng sơn epoxy.

  Sơn nền nhà xưởng sẽ mang lại những ưu điểm gì?

  – Sơn nền nhà xưởng chịu va đập mạnh cho nền nhà, giúp nền nhà luôn được vững chắc. Nhờ đó, sơn nền giá rẻ thường được úng dụng rộng rãi vào ngành công nghiệp nặng như sản xuất ô tô…
  – Sơn nền nhà xưởng chống thấm nền xưởng, chống thấm sân thượng, chống thấm hồ nước
  – Sơn nền nhà xưởng kháng hóa chất, kháng axit gây hại, giúp cho các các phòng thí nghiệm, phòng hóa chất luôn được bảo vệ an toàn.
  – Sơn nền chống vi khuẩn gây hại cho các dự án phòng sạch, bệnh viện.
  – Sơn nền nhà xưởng tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử giúp triệt tiêu các dòng điện tạo ra trong sản xuất và di chuyển, giúp bảo vệ tốt các linh kiện điện tử.

  Công ty thi công sơn nền nhà xưởng KIm Loan tự hào là chuyên cung cấp dịch vụ sơn epoxy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách khi sơn nền. Công ty hoạt động theo phương châm “uy tín là vàng”, bảo đảm tín độ thi công sơn nền nhà xưởng uy tín theo đúng thỏa thuận của công ty với quý khách. Ngoài ra, để đảm bảo sự tin tưởng của quý khách đối với dòng sơn epoxy hiện đại, công ty sẽ bảo hành công trình sơn nền nhà xưởng lên đến 2 năm.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN

  Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Chi Nhánh : 253 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

  Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 08.3895.3999 - 08.3559.4447


  Mail : [email protected] - [email protected]
   
 2. dichthuatqb

  dichthuatqb Member Verified

  Tham gia ngày:
  29/10/16
  Bài viết:
  208
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Miền trung là công ty dịch thuật và phiên dịch hàng đầu tại Việt nam, dịch vụ dịch thuật Đà Nẵng của công ty chúng tôi nhận dịch thuật công chứng Đà Nẵng các văn bản giấy tờ, hồ sơ du học, chứng minh tài chính, sổ hộ khẩu và dịch vụ chứng thực tư pháp nhà nước cho các tổ chức và cá nhân chuyên nghiệp nhất nhưng ở mức giá cạnh tranh các ngôn ngữ như:

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Tây ban Nha tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hungary tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ý -Italia tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ả rập tại Đà Nẵng

  Dịch Vụ dịch thuật tại Đà Nẵng tập trung vào các lĩnh vực

  Công chứng dịch thuật các hồ sơ xin đi lao động nước ngoài tại thành phố Đà Nẵng, hồ sơ xin học bổng và du học, các loại văn bằng, chứng chỉ đào tạo trong và ngoài nước, bảng điểm đại học và cấp3 , Hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Chứng Minh Thư, Quyết định li hôn, sơ yếu lý lịch tự thuật, Giấy xác nhận tư pháp, bằng lái xe từ tiếng Việt sang Tiếng nước ngoài và ngược lại, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính…

  - Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu như tài chính kế toán, kỹ thuật ô tô tin học, y học giải phẫu và lâm sàng và tài liệu chuyên ngành: hồ sơ đấu thầu thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính cuối năm, bản thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc, đơn thuốc biệt dược …

  Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Miền trung để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tại Đà Nẵng, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.
   
 3. dichthuatqb

  dichthuatqb Member Verified

  Tham gia ngày:
  29/10/16
  Bài viết:
  208
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Miền trung là công ty dịch thuật và phiên dịch hàng đầu tại Việt nam, dịch vụ dịch thuật bình dương của công ty chúng tôi nhận dịch thuật công chứng bình dương các văn bản giấy tờ, hồ sơ du học, chứng minh tài chính, sổ hộ khẩu và dịch vụ chứng thực tư pháp nhà nước cho các tổ chức và cá nhân chuyên nghiệp nhất nhưng ở mức giá cạnh tranh các ngôn ngữ như:

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Tây ban Nha tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hungary tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ý -Italia tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ả rập tại Bình Dương

  Dịch Vụ dịch thuật tại Bình Dương tập trung vào các lĩnh vực

  Công chứng dịch thuật các hồ sơ xin đi lao động nước ngoài tại thành phố Bình Dương, hồ sơ xin học bổng và du học, các loại văn bằng, chứng chỉ đào tạo trong và ngoài nước, bảng điểm đại học và cấp3 , Hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Chứng Minh Thư, Quyết định li hôn, sơ yếu lý lịch tự thuật, Giấy xác nhận tư pháp, bằng lái xe từ tiếng Việt sang Tiếng nước ngoài và ngược lại, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính…

  - Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu như tài chính kế toán, kỹ thuật ô tô tin học, y học giải phẫu và lâm sàng và tài liệu chuyên ngành: hồ sơ đấu thầu thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính cuối năm, bản thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc, đơn thuốc biệt dược …

  Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Miền trung để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tại Bình Dương, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.