Tổ hợp chung cư khách sạn Cầu Giấy – Nơi đáng sống nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bdshacinco, 14/6/17.

 1. bdshacinco

  bdshacinco Member Verified

  Tham gia ngày:
  19/10/16
  Bài viết:
  138
  Điểm thành tích:
  18
  Mới đây, thị trường bất động sản Tây Hà Nội đón nhận thêm dự án tổ hợp chung cư khách sạn Cầu Giấy – một trong những sản phẩm mới từ chủ đầu tư Hacinco.

  Dự án sở hữu hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện :

  Với mỗi gia đình, sức khỏe cho các thành viên và nền tảng học vấn cho con em là những yếu tố luôn được quan tâm ở mức cao nhất. Đây cũng chính là lợi thế của Center Point 110 Cầu Giấy khi bao quanh dự án là các hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục phát triển nhất Thủ đô.
  [​IMG]
  - Về giáo dục, kế bên chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy là hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến đại học với các cơ sở uy tín như mầm non Sunrise Kids, mầm non Sakura Montessori, tiểu học Quan Hoa, Nguyễn Siêu, tiểu học FPT, trường THPT Lê Quý Đôn, Đại học Quốc gia, đại học Sư phạm, Học viện Báo chí, đại học Giao thông vận tải…

  - Bên cạnh đó, với những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín như Bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ, viện E, viện 198, viện Giao thông vận tải, viện Phụ sản Trung ương… chỉ cách dự án Hacinco 110 cầu giấy tối đa 10 phút đi xe. Các cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm khi các thành viên trong gia đình được trọn vẹn tận hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất trong một khoảng thời gian di chuyển nhanh nhất.

  Với những lợi thế trên, dự án căn hộ Cầu Giấy Center Point chưa ra mắt nhưng đã được kỳ vọng sẽ trở thành nơi đáng sống nhất Thủ đô.

  Hotline: 0913.909.155