Tham gia Paper Vietnam 2019

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi watersky, 31/7/19.

 1. watersky

  watersky Member Verified

  Tham gia ngày:
  18/9/18
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tham gia Paper Vietnam 2019 - Triển lãm & hội thảo quốc tế lần 8 chuyên ngành giấy Việt


  Hoàng Trần đã có mặt tại SECC tp HCM để tham dự sự kiện lớn nhất ngành giấy Việt.
  Ngày 26 tháng 6 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) , 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7 , Hồ Chí Minh - đã diễn ra sự kiện Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 8 của chuyên ngành giấy và bột giấy, mang tên gọi Paper Vietnam 2019.

  [​IMG]
  Đông đảo khách hàng tham dự đến đăng kí triển lãm Paper Vietnam 2019

  Trước đó vào ngày 20/12/2018, ban tổ chức Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành giấy - bột giấy (Paper Vietnam 2019) cho biết sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26 - 28/6/2019 tại TP. HCM.
  Mục đích của triển lãm nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi, cập nhật về sản phẩm và công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp giấy. Từ đó, các doanh nghiệp có thể nắm bắt xu hướng thị trường, mở rộng giao thương và tìm kiếm đối tác tiềm năng.
  Và như vậy trong 3 ngày 26-28/06 vừa qua, team Hoàng Trần đã có mặt tại SECC tp HCM để tham dự sự kiện lớn nhất ngành giấy Việt. Tiếp nối thành công của lần tổ chức trước với quy mô hơn 75 đơn vị đến từ 30 quốc gia tham dự với hơn 2500 khách tham quan thương mại, Triển lãm Paper Vietnam 2019 đã có màn “come back” ngoạn mục trong năm nay với việc thu hút hơn 80 doanh nghiệp cùng với 3000 lượt khách tham quan thương mại từ khắp nơi trên thế giới.
  Paper Vietnam Expo - Triển lãm quốc tế về công nghiệp giấy và bột giấy là một trong những sự kiện lớn và quan trọng nhất ở Việt Nam. Với mục đích quảng bá thiết bị sản xuất giấy Việt Nam, trao đổi công nghệ và tạo mối liên kết trực tiếp giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước, chương trình đã được tổ chức thành công 6 lần từ năm 2011. Hiện tại nó đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy truyền thông và phát triển ngành công nghiệp và đã được toàn ngành công nhận ở Việt Nam và các nước khác.

  [​IMG]
  Quang cảnh nhộn nhịp với sự tham gia của hơn 3000 khách tham quan thương mại đến từ 30 quốc gia trên thế giới

  Vốn đã nổi tiếng trong ngành quảng cáo với vai trò là đơn vị tổ chức sự kiện/ cho thuê lắp đặt thiết bị công nghệ uy tín nên lần này, Hoàng Trần tiếp tục được chọn làm thương hiệu
  cho thuê màn hình ghép Video Wall, hệ thống Laptop cấu hình cao giá rẻ, dàn tivi LCD quảng cáo. Không phụ sự kì vọng của ban tổ chức Paper Vietnam 2019, dàn Laptop core i7 cấu hình cao Ram 16gb card màn hình rời cũng đã giúp một phần không nhỏ trong việc đóng góp vào sự hoàn thiện của sự kiện.

  [​IMG]
  Hệ thống màn hình ghép team Hoàng Trần lắp đặt tại Paper Vietnam 2019

  Điểm mới năm nay tại triển lãm là “China Brand Show” (khu gian hàng thương hiệu Trung Quốc) do Cục Phát triển Thương mại (Bộ Thương mại Trung Quốc) trực tiếp tổ chức. Các sản phẩm và công nghệ hướng đến tiêu chí “Hóa chất Xanh” trong ngành giấy Trung Quốc cũng được giới thiệu tại đây.

  [​IMG]
  Màn hình ghép trình chiếu một đoạn TVC về diễn tiến phát triển ngành công nghiệp sản xuất giấy trên thế giới

  Có mặt từ rất sớm tại Paper Vietnam 2019, đội ngũ kĩ thuật viên công ty Hoàng Trần đã tác nghiệp trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện nhằm triển khai hệ thống Màn hình ghép Video Wall/ màn hình tivi LCD cũng như dàn Laptop cấu hình cao giá rẻ. Và liên tục có mặt để hỗ trợ phòng hờ khi có sự cố phát sinh bất ngờ, tất cả với mục đích mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho toàn bộ khách tham dự sự kiện.

  Nhìn chung, Paper Vietnam 2019 đã tập trung vào các lĩnh vực chính: Các sản phẩm và công nghệ được giới thiệu tại triển lãm tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Hóa chất – Công nghệ, Máy móc – Sản phẩm Giấy. Bao gồm: bột giấy, phụ liệu, giấy thành phẩm, các sản phẩm từ giấy, hóa chất công nghiệp dùng trong ngành chế tạo giấy và kỹ thuật chế tạo giấy, chất phụ gia, phẩm màu, chất làm dai bề mặt, chất kết dính (keo), hệ thống máy móc tự động hóa và hệ thống điều khiển lập trình bằng vi tính, thiết bị kỹ thuật, quy trình xử lý nhằm bảo vệ môi trường…
  Song song với trưng bày sản phẩm tại triển lãm ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động khác nhằm thu hút khách tham quan, và tạo thêm kênh thông tin để các doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Chương trình hội thảo phong phú đã hướng đến các chủ đề thiết thực, được trình bày bởi các diễn giả đầu ngành trong nước và quốc tế.
  Với sự thành công của Paper Vietnam 2019, Hoàng Trần đã một lần nữa chứng minh sự uy tín trong lĩnh vực cho thuê Màn hình ghép Video Wall/ cho thuê tivi LCD/ cho thuê Laptop giá rẻ cũng như không phụ sự tin tưởng đến BTC sự kiện hội thảo & triển lãm Giấy lần này.
  Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình ghép Video Wall, Tivi LCD, Laptop Core I7 ram 16Gb card màn hình rời..., vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
  - Email : hoangtran@hoangtran.vn
  - Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238