thiết bị trao đổi nhiệt giá cả phù hợp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi whyko17892, 24/11/16.

 1. whyko17892

  whyko17892 New Member Verified

  Tham gia ngày:
  19/11/16
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cung cấp thiết bị đồng bộ hoặc các thiết bị chính cho dây chuyền sản xuất, dựa trên công nghệ và thiết bị chủ đạo của Hãng Alfa Laval Sweden
  Chúng tôi hoạt động chính trong việc cung cấp các giải pháp, thiết kế kỹ thuật công nghệ cho quy trình sản xuất, đặc biệt cho các sản phẩm dạng lỏng. Cung cấp thiết bị đồng bộ hoặc các thiết bị chính cho dây chuyền sản xuất, dựa trên công nghệ và thiết bị chủ đạo của Hãng Alfa Laval Sweden, một trong những tập đoàn tiên phong, dẫn đầu thế giới trong lãnh vực truyền nhiệt và công nghệ phân ly ly tâm.

  Với tầm nhìn thực tế vào nhu cầu mà ngày nay con người đang ngày càng quan tâm tới việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, chúng tôi cam kết những mục tiêu, để đem đến khách hàng các giải pháp về trao đổi nhiệt, giảm thiểu nước và năng lượng tiêu thụ, cũng như sưởi ấm, làm mát, tách ly cải thiện chất lương sản phẩm, xử lý nước thải v,v...

  Bạn đang tìm kiếm thiết bị trao đổi nhiệt hoặc máy ly tâm chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được như ý.

  Tham khảo các thiết bị trao đổi nhiệtmáy ly tâm của chúng tôi.

  Chúng tôi không ngừng phấn đấu, phát triển năng lực của công ty, và mong muốn luôn là nhà cung cấp tin cậy nhất của khách hàng.

  DNTN TƯ VẤN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI SAO THỔ

  Địa chỉ: 43 Đường số 2, KDC Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, HCM, Việt Nam
  Điện thoại : +84 8 37.852.795 / 9
  Fax : +84 8 37.852.796
  Email : sale@saturnec.com, nhanln@gmail.com
  website:saturnec.com
  Hot line : +84 903827988