Tìm công ty cung cấp thiết bị vệ sinh môi trường : thùng rác, nhà vệ sinh di động

Thảo luận trong 'Tìm đại lý - Tìm nhà phân phối' bắt đầu bởi minhhoa123, 3/2/17.

 1. minhhoa123

  minhhoa123 New Member Verified

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em đang có nhu cầu làm thương mại các mặt hàng thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp, thùng rác y tế, thùng rác nhựa, xe gom rác, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh công trường, nhà vệ sinh di động 2 buồng, nhà vệ sinh lưu động và các loại cabin nhà bảo vệ, bốt bảo vệ, container nhà vệ sinh , Nhà vệ sinh di động, container nhà vệ sinh và các loại thiết bị môi trường khác, các bác có biết công ty nào chuyên sản xuất, cung cấp uy tín và giá cả phải chẳng giới thiệu em với ạ. Em cũng có tham khảo qua công ty CP môi trường Thanh Minh, Công ty TNHH công nghiệp Mạnh An, không biết có bác nào đã làm việc với bên này chưa cho em xin ít ý kiến ạ. Many thanks!!!
  60 COM.jpg 660COMX.jpg 12200989_1138649502831845_464709859_n.jpg
   
 2. tolai0210i

  tolai0210i New Member

  Tham gia ngày:
  2/10/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn chủ thớt, đúng topic mình đang tìm kiếm !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
   
 3. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng phổ biến so với bếp gas tại các tiệc tùng, hàng quán vì tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)