Tìm hiểu công nghệ inverter trong máy lạnh

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi emvohinh, 12/12/17.

 1. emvohinh

  emvohinh Member Verified

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay thuật ngữ inverter có lẽ không còn quá xa lạ đối với những người đã từng sử dụng hay ít nhiều biết đến máy lạnh. Vào thời điểm hiện nay, một chiếc máy lạnh hiệu LG 1HP thì công nghệ này cũng đã được tích hợp nhằm tiết kiệm năng lượng chỉ với giá dưới 9 triệu.

  Nói về kỹ thuật, đây là một công nghệ tạo khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén để đáp ứng nhu cầu làm mát tùy theo sự thay đổi nhiệt độ trong phòng nhằm tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Khi máy lạnh cần ít năng lượng hơn để làm lạnh phòng, bộ phận inverter sẽ cung cấp ít năng lượng hơn.

  [​IMG]

  Máy nén lúc này vẫn sẽ hoạt động nhưng việc sử dụng năng lượng nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ của không khí xung quanh. Mặc dù vậy, bộ phận inverter vẫn sẽ chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với việc lựa chọn lắp đặt máy lạnh tại dĩ an có kích cỡ phù hợp với phòng và thời gian sử dụng của nó phải nhiều giờ liên tục.


  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhanh giá rẻ, sửa máy lạnh tại nhà, dịch vụ điện lạnh 24/7 có mặt tại nhà trong 30p, với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chửa và lắp đặt máy lạnh.

  CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
  Email: dienlanhhungtai@gmail.com

  SDT: 0989451044 – 0993500699
  Website: https://suamaylanhtainha.com.vn/