Tìm hiểu thông tin về lắp điện cho máy bơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 9/8/18.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member Verified

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Bài viết:
  152
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cũng nhờ những thế mạnh nổi trội mà máy bơm có một vài điểm mạnh và những ứng dụng tuyệt vời lúc dùng trong sinh hoạt và vài lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

  Máy bơm công nghiệp cần phải có phải đc lắp đặt đúng Cách nếu như muốn có hiệu suất dùng tuyệt đối, thời gian sử dụng bền vững nhất.

  Xem thêm: bơm bánh răng varisco

  Dù thế , cần có phương pháp lắp đặt máy bơm công nghiệp sao cho phù hợp với mong muốn sử dụng và với địa hình bơm.

  Vậy cách thức lắp đặt máy bơm công nghiệp như thế nào? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong bài viết sau nhé1

  phương thức lắp điện cho máy bơm công nghiệp

  Máy bơm công nghiệp cấp thiết đc lắp đặt đúng đắn Hướng dẫn nếu như muốn có hiệu suất sử dụng tuyệt đối, thời gian sử dụng bền bì hiệu quả nhất.

  Máy bơm nước thời đại bây giờ nó đc chạy khá nhiều trong những nghành nghề công nghiệp hiện nay.

  nếu như các bạn chưa có Hướng dẫn lắp đặt và thiết kế hệ thống lắp đặt máy bơm công nghiệp thì hãy đến với các doanh nghiệp uy tín như Vimex để được tư vấn giúp đỡ không mất phí và phục vụ nhiệt tình.

  Để biết thêm về bơm bánh răng piusi, bạn có thể tham khảo tại http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-piusi-phanther-dc/

  [​IMG]

  sau đây chúng ta kiếm tìm một số thông tin về Hướng dẫn lắp đặt điện chiếc máy bơm nước thế nào.

  Trước hết quý khách hàng cần biết Kinh nghiệm đấu điện 3 pha đúng đắn Kinh nghiệm biở Mẹo đấu điện 3 pha không đơn giản như một vài mẫu điện 1 pha.

  Với hãng động cơ 3 pha công suất từ 0,75 Kw đến công suất 3kw là dạng động cơ nhỏ nên người ta có khả năng tiến hành khởi động trực tiếp.

  Với loại máy bơm nước 3 pha có động cơ công suất từ 4kw trở lên người ta thường gọi là máy bơm công nghiệp người ta phải dùng phương thức cuốn động cơ kiểu động cơ tam giác với phương pháp này do động cơ lớn nên người ta phải dùng giải pháp đấu tam giác

  Với Cách đấu này quý khách hàng sẽ yên tâm về hoạt động của bơm cũng như toàn hệ thống, ko lo chập cháy hay có 1 số hiện tượng đặc biệt độc đáo mà người sử dụng có khả năng gặp phải

  Đối với dây nguồn, nếu như bạn không biết đấu thì nên nhờ những nhân viên kỹ thuật hỗ trợ để ko ảnh hưởng đến tất cả hệ thống bơm.

  Đối với mẫu 1 pha sẽ bao gồm 3 màu đây sau : Màu đỏ, trắng và màu xanh sọc đen. Với 3 đầu dây ta sự khác biệt : Màu đỏ đấu vào dây pha của điện 1pha, màu trắng đấu vào dây trung tính, còn đây dọc đen gọi là dây nối đất nên có cơ hội đấu vào dây được cắm xuống lòng đất để bảo đảm an toàn.

  Trong thiết kế điện hệ thống máy bơm cầu chì cũng vô cùng trọng yếu quyết định đến sự an toàn của máy bơm lúc sử dụng


  Nêu cần tư vẫn hãy gọi ngay VIMEX 0989775196 để đc tham mưu trợ giúp nhé.

  Xin cảm ơn!