Tầm quan trọng của liên kết trong seo

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi emvohinh, 29/9/17.

Tags:
 1. emvohinh

  emvohinh Member Verified

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn đã nghe nói nhiều về Backlink nhưng thực chất chúng ta chưa tìm hiểu về khái niệm của Backlink để có cách nhìn đúng đắn hơn về nó và làm sau để có được backlink hiệu quả nhất cùng mình nghiêm cứu và Hiểu về Backlink và tầm quan trọng của Backlink đối với SEO trong bài viết này nhé.

  Backlink là gì?

  Backlink được hiểu là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình. Cụ thể hơn là việc bạn đặt link trong SEO Off Page hoặc người dùng nào khác đặt link liên kết trên một website nào đó trỏ về website của bạn dựa trên các ký tự như anchor text hoặc đường link full. Khi người dùng click vào đường link liên kết đó sẽ đẫn tới website của bạn và đó chính là Backlink.

  Trong quá trình làm SEO thì được chia làm 2 phần đó chính là SEO On PageSEO Off Page và Backlink là yếu tố quan trọng trong Offpage, nó có tính quyết định đưa từ khóa nhanh lên top và vị trí của bạn trên Google cao hay thấp dựa nhiều vào Page Rank của website của bạn, Page Rank phụ thuộc khá nhiều vào Backlink.

  Tầm quan trọng của Backlink đối với SEO

  Backlink rất quan trọng trong quá trình SEO, một Backlink được ví như một phiếu bình chọn cho website thêm độ tin cậy, uy tín và được google đánh giá cao hơn. Nó đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm website.

  Sử dụng Backlink không đúng có nguy hiểm không ?

  Hiện nay có rất nhiều bạn mới làm SEO lạm dụng Backlink, sử dụng link không đúng nơi đúng chỗ, việc cày backlink một cách vô tội vạ tại bất cứ diễn đàn mà không xem xét trước diễn đàn đó như thế nào? Đó là việc tự giết mình trong quá trình làm SEO.

  Nếu bạn đều để lại những Backlink tại những website bạn đi qua thì bạn hãy chú ý tới tính hiệu quả của chúng. Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng như edu và gov. Để làm như thế bạn hãy lên cho mình kế hoạch đi link để đặt được hiệu quả cao nhất, và đừng quên tìm cho mình các diễn đàn SEO tốt hơn link chất lượng và ổn định hơn như http://dichvuseotop.edu.vn/fr/

  Cách xây dựng Backlink hiệu quả


  Để tránh việc đi link quá đà bị Google cho vào danh sách đen (spam ấy), bạn nên chú ý những cách đi link sau để website của bạn an toàn khi lên top và đứng top.

  - Đặt Backlink tại website nội dung tốt
  - Backlink trong nội dung
  - Đặt Backlink tại web có PR cao
  - Đặt Backlink tại những web có DA và PA cao
  - Đặt back link là Dofollow
  - Trao đổi liên kết
  - Backlink trên mạng xã hội
  - Backlink trong chữ ký
  - Backlink trên Web 2.0
  - Website đặt link có ít link out