Tư vấn thi công trần vách thạch cao cho văn phòng

Thảo luận trong 'Nhà cửa và Đời sống' bắt đầu bởi Custom Lee, 5/7/17.

 1. Custom Lee

  Custom Lee New Member Verified

  Tham gia ngày:
  5/6/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Văn phòng là không gian làm việc của nhân viên, cũng là không gian yêu cầu phù hợp với từng cá nhân. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công trần vách thạch cao cho văn phòng, chúng tôi có một số tư vấn bổ ích cho bạn khi thi công trần vách thạch cao cho văn phòng vừa đảm bảo không gian hợp lý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lung linh.

  VÁCH NGĂN THẠCH CAO LÀ GÌ?

  Vách ngăn là một hệ thống sử dụng các vách (gồm khung xương và tấm thạch cao) để chia các phòng và trang trí nội thất căn phòng. Khi sử dụng vách ngăn, ta dễ dàng thay đổi thiết kế không gian và bố trí nhanh gọn cho căn phòng khi cần tạo các phòng nhỏ theo ý thích từ phòng ban đầu.

  Đây là hệ thống vách ngăn được ứng dụng rộng rãi trong các cao ốc, tòa nhà văn phòng, chung cư, khách sạn.


  THIẾT KẾ VÁCH THẠCH CAO NGĂN TRONG VĂN PHÒNG

  + Vách ngăn sử dụng trong văn phòng thường là vách ngăn nhẹ, có một hệ khung xương với khả năng chịu lực bên trong tốt, trên bề mặt ở hai bên có thể được bao phủ lên bởi các loại vật liệu khác như: tấm chịu nước hoặc thạch cao, sau đó nó được xử lý từ các đường giáp nối đến sơn bả. Sau khi thi công xong, sản phẩm trông giống như là một bức tường được xây thật chứ không phải lắp ghép, rất chắc chắn và đẹp.

  + Ngoài ra, để tăng những tính năng tốt vốn có của trần thạch cao, người ta có thể cho thêm vào trong vách ngăn những vật liệu chống cháy, cách âm, chống nhiệt. Đảm bảo văn phòng của bạn sẽ trở nên rất tuyệt vời nhờ những công năng của loại vật liệu này.

  + Sử dụng tấm thạch cao vách ngăn nhẹ giúp hạn chế tối đa cho sự rườm rà của cáp viễn thông và hệ thống dây điện trong vách.