Vấn đề du học Úc làm sao tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho du học sinh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi chopper, 20/1/22.

 1. chopper

  chopper Member

  Tham gia ngày:
  8/11/14
  Bài viết:
  372
  Điểm thành tích:
  16
  Đi du học Úc bằng việc tiết kiệm chi phí về sinh hoạt

  Sinh hoạt là khoản chi phí mềm, có tiết kiệm được là điều do sinh viên, học sinh khi đi du học.

  + Tiết kiệm chi phí về nhà ở: Dù ở ký túc xá rất tiện lợi, an toàn nhưng chi phí lại đắt đỏ. Do đó, nhiều học sinh tiết kiệm chi phí đi du học Úc thì nên lựa chọn homestay để ở với chi phí khoảng 142 – 350 AUD/tuần hay thuê nhà riêng c ó chi phí khoảng 70 – 400 AUD/tuần.

  + Đi làm thêm: Giống với Việt Nam, các sinh viên, học sinh làm thêm bên cạnh tăng vốn sống và có kinh nghiệm thì bạn có thêm thu nhập hàng tháng. Khi bạn đi du học ở Úc tiết kiệm, bạn sẽ không được phép đi làm thêm nhiều quá, tối đa khoảng 20 giờ/tuần. Tuy nhiên mức lương làm thêm sẽ khá cao giúp bạn trả tiền nhà, dư 1 chút để cho chi phí chi tiêu sinh hoạt.

  + Tiết kiệm được chi phí sinh hoạt: Bạn lên kế hoạch về chi tiêu rõ ràng với khoản chi tiều để tránh việc tiêu hoang phí. Đừng quên cần có một tài khoản tiết kiệm bỏ riêng ra để có thể phòng trường hợp có phát sinh.


  Tóm lại là định hướng con đi du học thì bố mẹ nên quan tâm tới tâm tư và suy nghĩ của con cũng như khả năng, sở thích của con hơn.

  Khóa học TESOL uy tín của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

  Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...
  [​IMG] Liên hệ với AIT ngay!

  [​IMG]Tel: (028) 6660 2966 | [​IMG]Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

  [​IMG] Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.