Ý nghĩa của một sốt vật phẩm phong thuỷ

Thảo luận trong 'Vật phẩm phong thủy' bắt đầu bởi bangthuy, 24/8/18.

 1. bangthuy

  bangthuy Member Verified

  Tham gia ngày:
  6/10/17
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Quý Nhân Nạp Tài được Phong Thủy Tam Nguyên thiết kế đặc biệt để dành riêng cho năm Mậu Tuất dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về ngũ hành âm dương Mậu Tuất niên

  Vật phẩm được khắc chế tinh xảo từ những công nghệ hiện đại và những nghệ nhân hàng đầu, là sự kết hợp hoàn hảo của văn hóa Á Đông và Phong Thủy hiện đại, mang vẻ đẹp tinh tế, độ thẩm mỹ cao và nhiều công hiệu, ý nghĩa Phong Thủy đặc biệt cho thân chủ một năm 2018 tràn đầy may mắn, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ và chiêu thêm Tài Lộc.

  Long Ấn Vượng Quan được chế tác từ những khối ngọc pha lê đẹp điêu khắc thành có Hình tượng con Rồng cuộn lại chầu viên ngọc ở giữa. Hình tượng rồng là linh vật cát tường, không chỉ đại diện cho quyền lực tối cao, thiên mệnh cao cả, quyền uy tối thượng; mà còn tượng trưng cho tịch tà, hóa sát, tránh những điều thị phi gièm pha sau lưng. Còn hình tượng Minh Châu đặt ở giữa ấn ngọc giúp cho người lãnh đạo có thêm tâm lý vững vàng, những sáng tạo mới mẻ để đưa ra được những quyết định đúng đắn sáng suốt.

  Ấn Ngọc Thăng Quan giúp kích thích, tăng cường quan vận, quan trường; đặc biệt thích hợp cho công chức nhà nước hoặc những người theo con đường quan lộ. Ấn Ngọc Thăng Quan đặc biệt hữu hiệu trong việc giữ được chức vụ, chức quan được hanh thông, thuận lợi, ngăn ngừa những điều thị phi, kẻ tiểu nhân nhòm ngó, hãm hại nói xấu sau lưng hay liên quan mưu kế hãm hại.

  Ấn Ngọc Thăng Quan đặt trên bàn làm việc rất hiệu quả trong việc giúp thăng quan tiến chức, hoặc tặng cho lãnh đạo vào dịp thăng chức hoặc dịp năm mới làm quà tặng rất ý nghĩa. Ấn Ngọc Thăng Quan muốn có được uy lực tốt nhất, phát huy công hiệu nhất thì phải được khai quang, điểm nhãn.

  Phi Long Thất Tinh Trận Đồ là một bức tranh hình Phi Long Thất Tinh Trận Đồ (Thất Tinh Bắc Đẩu Trận Đồ). Phi Long Thất Tinh Trận gồm 4 môn (4 cửa), được kết nối bởi 5 con dơi (ngũ phúc lâm môn) ở 4 góc 4 phương và một điểm ở giữa.

  Kim bài thái tuế Mậu Tuất 2018 ( Khương Vũ Đại Tướng Quân ). Quan thái tuế là tối đẳng thượng thần bất khả xâm phạm, vì vậy chỉ nên nghênh không nên phạm. Tất cả mọi người đều nên mang theo mình một kim bài thái tuế để nghênh thái tuế nhằm hóa giải sát thái tuế năm 2018 Mậu Tuất. Năm 2018 có 5 tuổi đặc biệt xấu: THÌN, TUẤT, SỬU, MÙI, DẬU xung thái tuế, xấu nhất là tuổi THÌN chính xung với thái tuế. Vì vậy để hóa giải nên mang theo kim bài thái tuế bên mình.