Ý tưởng trang trí ngày lễ cho văn phòng của bạn

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà cửa' bắt đầu bởi phuongnam8675, 22/9/20.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Kỳ nghỉ lễ là thời gian của lễ kỷ niệm và các lễ hội vui nhộn. Để hòa vào tinh thần ngày lễ, mọi người trang trí nhà cửa bằng cây thông Noel, đèn màu, vòng hoa và các đồ trang trí lấp lánh khác. Nhiều người tìm thấy rất nhiều hứng thú trong kỳ nghỉ lễ đến nỗi họ cũng muốn kéo dài những lễ hội đó đến nơi làm việc của họ với đồ trang trí Giáng sinh văn phòng. Tuy nhiên, trang trí ngày lễ đôi khi có thể quá nhiều trong một văn phòng.
  Một số doanh nghiệp giản dị hơn, cho nhân viên của họ tự do hơn với trang trí cho kỳ nghỉ của họ. Nhưng có một số doanh nghiệp hoạt động rất hình thức, khiến việc trang trí văn phòng cho kỳ nghỉ trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn.

  Bạn muốn duy trì cảm giác chuyên nghiệp tại nơi làm việc trong khi vẫn mang tính lễ hội và vui vẻ, nhưng bạn không muốn sử dụng bất kỳ đồ trang trí nào tập trung vào bất kỳ ngày lễ cụ thể nào để tránh loại trừ những người khác. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội mang lại sự cổ vũ theo mùa đến nơi làm việc của mình.

  Nếu bạn muốn làm cho văn phòng của mình trở nên vui nhộn trong mùa lễ này nhưng không biết phải làm như thế nào, thì chúng tôi có thể giúp bạn . Tiếp tục đọc để biết một số mẹo về kiểu trang trí văn phòng cho kỳ nghỉ mà bạn có thể sử dụng trong không gian văn phòng của mình.

  1. Cây ngày lễ
  Phong cách trang trí tự nhiên là một cách tuyệt vời để làm nổi bật không gian văn phòng của bạn cho mùa lễ hội. Cân nhắc thêm cây thông, cây trạng nguyên và các loại cây khác vào mùa đông trong văn phòng của bạn. Bạn có thể lấy một chậu cây thông lớn hoặc một vài chậu cây trạng nguyên cho tiền sảnh, khu vực lễ tân hoặc các khu vực sinh hoạt chung khác. Bạn cũng có thể lấy những vòng hoa thật để treo trên cửa ra vào hoặc những phiên bản nhỏ hơn của cây thông, cây trạng nguyên để đặt khắp không gian văn phòng trên bàn làm việc và các phòng sinh hoạt chung khác. Họ làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên lễ hội một cách sang trọng mà không tập trung vào bất kỳ ngày lễ cụ thể nào.

  Nếu bạn không muốn lấy một cái cây thật vì nó cần phải chăm sóc, hãy cân nhắc việc mua một cây nhân tạo mà bạn có thể tái sử dụng vào mỗi mùa lễ.

  Thông và nhựa ruồi là phong cách trang trí ngày lễ phổ biến mà bạn có thể sử dụng để biến văn phòng của mình thành lễ hội. Chúng có thể là những món đồ trang trí tinh tế hơn, bổ sung vừa đủ tinh thần ngày lễ mà không gây choáng ngợp. Bạn thậm chí có thể mua thông nhân tạo, nhựa ruồi và các loại cây xanh khác có thể được tái sử dụng hàng năm để tiết kiệm một khoản tiền.

  2. Ruy băng và nơ
  Nơ và ruy băng không chỉ dùng để trang trí những món quà được gói. Chúng cũng có giá cả phải chăng, những món đồ đơn giản mà bạn có thể sử dụng để thêm chút tinh tế cho ngày lễ vào văn phòng của mình theo phong cách lễ hội nhưng thanh lịch. Thêm chúng vào khu vực sảnh đợi / lễ tân và trên bàn làm việc để nhân viên, khách đến thăm và khách hàng của bạn được chào đón đến văn phòng bằng một cái cúi đầu vui vẻ, sôi nổi khiến họ có tâm trạng nghỉ lễ và nở nụ cười trên môi.

  Khi được sử dụng ở mức độ vừa phải, ruy băng và nơ là những vật trang trí sang trọng giúp tăng thêm sự cổ vũ cho kỳ nghỉ tại nơi làm việc.

  3. Đèn trang trí
  Đèn Giáng sinhĐèn chiếu sáng là kiểu trang trí văn phòng thú vị cho kỳ nghỉ lễ có thể làm sống động nơi làm việc của bạn trong kỳ nghỉ lễ. Vì lợi ích của sự xuất hiện và an toàn, bạn không muốn sử dụng quá nhiều đèn dây trong văn phòng. Quá nhiều đèn có thể tắt vì không chuyên nghiệp và có thể không an toàn. Thêm một vài sợi đèn trong không gian làm việc có thể mang lại cảm giác lễ hội phù hợp.

  Bạn có thể treo đèn trên quầy lễ tân trong khu vực lễ tân, hoặc bạn có thể bố trí đèn chiếu ra các ô cửa. Bạn thậm chí có thể thêm một số đèn để trang trí cây ngày lễ nếu bạn có trong văn phòng.

  Để có cảm giác kỳ nghỉ sang trọng hơn, truyền thống hơn, hãy cân nhắc thêm một số đèn dây với bóng đèn màu trắng. Các bóng đèn màu trắng tạo ra một cái nhìn thanh lịch đồng thời cũng là lễ hội. Để có cảm giác vui vẻ, sảng khoái hơn, hãy cân nhắc sử dụng đèn dây có bóng đèn màu. Chúng thêm một số màu sắc cho căn phòng và giúp thêm vào tâm trạng vui vẻ của mùa. Tuy nhiên, quá nhiều đèn màu có thể tạo ra quá vui tươi và thiếu chuyên nghiệp, vì vậy hãy cân nhắc môi trường của không gian văn phòng của bạn khi chọn loại đèn để thêm vào.

  Bạn cũng nên tránh đèn nhấp nháy hoặc nhấp nháy. Những điều này không chỉ có thể làm cho nơi làm việc của bạn có vẻ kém nghiêm túc hơn mà còn có thể khiến nhân viên của bạn mất tập trung, cản trở họ hoàn thành công việc một cách hiệu quả.